Cảm biến áp suất dầu thủy lực

cảm biến áp suất dầu thủy lực

cảm biến áp suất dầu thủy lực

Cảm biến áp suất dầu thủy lực hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị và nhiều thương hiệu cung cấp tuy nhiên để tìm được một sản phẩm có độ bền cao nhưng giá cả hợp lý đang rất được khách hàng quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ sơ lượt về cảm biến áp suất keller, loại cảm biến đang rất được thị trường ưa chuộng.

Sơ lược cảm biến áp suất dầu thủy lực keller

– Là loại cảm biến được sản xuất trực tiếp tại thụy sỹ mà không qua một nước trung gian nào khác do đó về chất lượng cũng được đảm bảo tốt hơn. Đặc biệt với bề dày hơn 40 năm kinh nghiệm của keller thụy sỹ về lĩnh vực áp suất đã nói thêm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

– Phần dẫ tiếp xúc dầu thủy lực với màng cảm biến được thiết kế bằng một lỗ rất nhỏ giúp cho áp suất ổn định và ở áp suất cao sẽ ít bị shock làm chết cảm biến.

– Màng cảm biến thì được làm bằng inox nên độ bền sẽ cao hơn so với một số cảm biến khác màng được làm bằng ceramic hoặc một loại vật liệu khác.

– Cảm biến áp suất dầu thủy lực keller được thiết kế nhỏ gọn (toàn bộ chiều dày thân cảm biến chỉ 50mm và thân đường tròn với fi 16.6mm) giúp cho việc lắp đặt dễ dàng cho những không gian hẹp.

Thông số cảm biến keller PA-21Y

– Các dãy đo áp suất thông dụng và có sẵn 160bar, 250bar, 400bar

– Tín hiệu ngõ ra thông dụng có sẵn là 4-20ma 2 dây tuy nhiên cũng có một vài trường hợp dùng tín hiệu ra là 0-10v (với trường hợp này chúng ta sẽ dùng thêm bộ chuyển đổi tín hiệu từ 4-20ma sang 0-10v sẽ hoạt động tốt)

– Kết nối ren cơ khi 1/4 inch

– Kết nối điện bằng Plug chuẩn DIN có thể tháo lắp rời dễ dàng

– Nhiệt độ của cảm biến cũng chịu đựng khá cao từ 100oC – 120oC

Liên hệ mua cảm biến áp lực dầu keller

Khi cần tư vấn và mua cảm biến keller hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

Trần Hon – 0985629002 Email – hon.tran.la@gmail.com – hon.tran@aumyco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *