Cảm Biến Áp Suất Màng Keller

cảm biến áp suất màng keller

cảm biến áp suất màng keller

Chuyên cung cấp cảm biến áp suất màng keller với mã hàng PR-25Y và các dãy đo như sau: 100mBar, 200mBar, 250mBar, 1Bar, 2,5Bar, 4Bar, 6Bar, 10Bar, 16bar…

Ứng dụng cảm biến áp suất dạng màng

– Dùng nhiều trong các dây chuyền nhà máy sữa, nhà máy sản xuất nước uống, các nhà máy bia vì loại cảm biến áp lực này có màng ở phía ngoài nên có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.

– Ngoài ra thì một số nhà máy sản xuất kẹo hoặc lưu chất có độ sệt thì người ta sử dụng cảm biến màng loại kết nối bằng clamp kẹp hoặc khớp nối để việc tháo lắp vệ sinh màng được thuận lợi hơn, tuy nhiên với việc kết nối này thì giá thành cũng tăng theo.

Ưu điểm cảm biến áp suất màng hãng keller

– Đối với các thương hiệu khác cùng xuất xứ thì cảm biến màng keller có kết nối ren G1/2 thì giá khá rẻ và chất lượng thì rất đảm bảo (được chúng tôi bảo hành 12 tháng)

– Hàng luôn có sẵn trong kho các dãy đo thông dụng trên thị trường như: 0-6bar, 0-10bar, 0-16bar…đặc biệt là các dãy đo áp suất thấp như: 100mbar, 160mbar, 250mbar…với tín hiệu ngõ ra chuẩn 4-20ma 2 dây.

– Màng cảm biến bằng inox và kết nối ren G1/2, loại cảm biến này thường dùng trong ngành thực phẩm, hóa chất, bánh kẹo…

– Cảm biến có màng nằm phía ngoài giúp cho người sử dụng dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt đối với cảm biến áp suất dạng màng có kết nối dạng clamp thì càng thuận tiện hơn nữa.

Thông số cảm biến áp suất dạng màng keller

– Dãy đo áp suất âm dương: 100mBar, 200mBar, 250mBar, 1Bar, 2,5Bar, 4Bar, 6Bar, 10Bar…

– Kết nối ren G1/2 bằng inox

– Màng cảm biến bằng inox nên chịu được ăn mòn tốt

– Tín hiệu ra 4-20ma 2 dây

– Nguồn cảm biến được cấp trực tiếp trên 2 dây tín hiệu 4-20ma.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!