0985.629.002

Bộ Chia Tín Hiệu 4-20ma

Nhu cầu sử dụng bộ chia tín hiệu 4-20ma trong công nghiệp hiện tại rất nhiều và cũng có rất nhiều hãng cung cấp nhưng với hàng hóa được sản xuất tại Ý, Đức và nhập khẩu trực tiếp về việt nam với giá cạnh tranh thì chỉ có một vài thương hiệu làm được điều đó. Trong thư mục này chúng ta sẽ tìm hiểu sơ bộ về ứng dụng, ưu điểm, thông số kỹ thuật và địa chỉ mua hàng uy tín chính hãng.

Ứng dụng card chia dòng 4-20ma

– Ứng dụng rộng rãi của bộ chia tín hiệu analog của các dây chuyền sản suất hiện nay là vừa hiển thị và điều khiển hoặc điều khiển 2 vị trí cùng lúc với một tín hiệu 4-20ma từ cảm biến áp suất, nhiệt độ đưa về thì không thể nào. Từ vấn đề đó thì card chia dòng được sản xuất đáp ứng tốt được điều đó.

– Hiện nay một ứng dụng sử dụng rất nhiều đó là các trạm xử lý nước thải, người ta chia tín hiệu 4-20ma từ các cảm biến đo mức nước thành 2 tín hiệu, một là về PLC để điều khiể, một là về trung tâm để giám sát. Ngoài ra trong ngành lạnh cũng dùng rất nhiều thiết bị này

Ưu điểm bộ chia dòng 4-20ma

– Một tín hiệu 4-20ma từ các loại cảm biến đưa đến thì có thể bị nhiễu từ nguồn điện, tần số hoặc các tác động ngoại vi khác, do đó bộ chia tín hiệu cần phải có cách ly tốt và Datexel đã giải quyết được điều đó.

– Ngoài chức năng là bộ chia tín hiệu 4-20ma thì bộ chia tín hiệu DAT5022 của Datexel có thêm chứ năng đó là chuyển đổi các tín hiệu analog qua lại với nhau. VD: chuyển đổi từ tín hiệu 4-20ma sang tín hiệu 0-10v, 0-5v, 1-5v…và ngược lại.

– Nếu quý khách hàng dùng cho ứng dụng cách ly chống nhiễu tín hiệu thì bộ DAT5022 vẫn đáp ứng tốt, độ cách ly giữa các tín hiệu và nguồn lên đến 1,5kvac

Địa chỉ mua bộ chia dòng 4-20ma giá tốt

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối bộ chia tín hiệu dòng 4-20ma của hãng Datexel đạt được những tiêu chí như trên với giá tốt nhất thị trường. Đặc biệt hàng hóa được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn kỹ thuật miễn phí trước khi mua hàng. Và một điểm đặc biệt là quý khách hàng có thể cho chạy thử trước khi mua hàng.

Với tiêu chí bán hàng chất lượng chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Đặc biệt giá cung cấp luôn rẻ hơn thị trường.

Thông số bộ chia tín hiệu:

– Đặc điểm nỗi bật là có cách ly chống nhiễu tín hiệu 4-20ma

– Kích thước nhỏ 6mm giúp tiết kiệm không gian.

– Dùng nguồn 24vdc an toàn

– Thời gian đáp ứng nhanh

– Có nguồn loop 24VDC ngõ vào và ngõ ra để cấp nguồn cho các loại cảm biến 2 dây.

Liên hệ mua bộ chia dòng 4-20ma

Trần Hon – 0985629002

Email – hon.tran.la@gmail.com