0985.629.002

Cảm Biến Áp Suất Âm Keller

Cảm biến áp suất âm keller hay còn gọi là cảm biến áp lực chân không được keller sản suất với màng bằng inox và sử dụng nhiều trong nhà máy.

Ứng dụng cảm biến áp suất âm

– Được dùng nhiều trong các máy hút chân không của các dây chuyền nhà máy thủy sản, nhà máy thực phẩm…

– Một ứng dụng của hay dùng của loại cảm biến này là trong các tàu biển đo áp suất cho độ sâu. Hoặc trong các kho lạnh cũng dùng nhưng thường với dãy đo -1bar đến 15bar.

– Để đo được áp suất trong buồng đốt của lò hơi thì người ta cũng dùng cảm biến áp lực âm này. Tuy nhiên vẩn có thêm dãy đo áp suất dương vì đôi khi áp suất trong lò cũng tăng lên. Dãy đo thường dùng nhất là -0,5bar đến 0,5bar.

Ưu điểm cảm biến chân không

– Giá rẻ hơn so với các thương hiệu khác cùng xuất xứ và chất lượng, hàng hóa luôn có sẵn trong kho số lượng lớn, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

– Màng cảm biến được làm bằng chất liệu inox nên dùng được cho nhiều loại lưu chất.

– Với ưu điểm nhỏ gọn cảm biến áp lực âm keller giúp tiết kiệm không gian và có thể lắp đặt được trong các không gian hẹp.

Các loại cảm biến đo áp suất âm nhưng có thêm thang đo dương thì có thể đo được áp suất dương và áp suất âm.

– Một ưu điểm nữa là chúng ta có thể dùng cảm biến áp suất chân không cho đo áp suất tuyệt đối (absolute). Ví dụ nếu chúng ta có cảm biến âm với thang đo -1…3bar thì có thể dùng cho đo áp suất 0…4bar absolute. Vì trên thực tế thì 0…4bar absolute là cảm biến sẽ cho ra 4ma khi áp suất tuyệt đối (lúc áp suất -1bar). Như vậy với -1..3bar cũng tương tự khi áp suất xuống -1bar thì tín hiệu ngõ ra là 4-20ma.

Thông số cảm biến áp suất chân không keller:

– Dãy đo áp suất -1~15bar, -1…0bar, -1…1bar, -1…3bar…

 – Tín hiệu ra 4-20ma, 0-10v

 – Nguồn 24VDC

 – Độ sai số 1%

 – Kết nối ren ¼

 

Xem thêm

Cảm biến áp lực hơi