Cảm Biến Áp Suất 0-400 bar

Dãy áp suất cao dùng nhiều trong khí nén thủy lực. Cảm biến áp suất 0-400 bar hãng Daho, Keller hiện được ưa chuộng trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay.

Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức tại việt nam dòng cảm biến đo áp suất Daho, Keller với chất lượng châu âu, giá cạnh tranh so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Ưu điểm cảm biến áp suất 0-400 bar

– Giá rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu khác cùng xuất xứ, được bảo hành 12 tháng tại công ty chúng tôi, hàng luôn có sẵn số lượng lớn tại kho và hỗ trợ giao hàng trong phạm vi thành phố.

– Được thiết kế lỗ tiếp xúc lưu chất dầu thủy lực nhỏ giúp áp suất ổn định và tránh làm hỏng màng cảm biến khi áp xuất bị tăng đột ngột. Màng, ren kết nối và thân đều được làm bằng inox.

– Mặc dù hoạt động ở áp suất cao nhưng cảm biến này lại được thiết kế nhỏ gọn. Do đó có thể lắp đặt nơi có không gian hẹp.

– Tín hiệu ngõ ra 4-20ma cũng là một lợi thế vì có thể truyền dẫn đi xa mà không sợ bị nhiễu.

Ứng dụng cảm biến 400 bar

– Dùng trong các máy ép dầu thủy lực dùng cho ép gỗ, ép giấy…với dãy áp suất trong khoảng 250bar đến 400bar.

– Dùng trong các ben thủy lực để điều chỉnh lượng dầu chính xác.

– Cảm biến này còn được dùng nhiều trong các máy ép cọc bê tông, nó giúp hiển thị và điều khiển áp suất trong ben chứa khí nén. Từ áp suất này người ta sẽ tính toán được lực ép là bao nhiêu tấn.

Thông số cảm biến áp suất 0-400 bar

– Dãy đo áp suất 0-400bar

–  Tín hiệu ngõ ra 4-20ma

– Nhiệt độ 100oC – 120oC

– Màng cảm biến bằng inox – Kết nối ren G1/4

 

Xem thêm

Cảm biến áp lực hơi

error: Content is protected !!