0985.629.002

Cảm biến áp suất dầu thủy lực

Cảm biến áp suất dầu thủy lực hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị và nhiều thương hiệu cung cấp. Tuy nhiên để tìm được một sản phẩm có độ bền cao nhưng giá cả hợp lý đang rất được khách hàng quan tâm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ sơ lượt về cảm biến đo áp suất Daho. Loại cảm biến đang rất được thị trường ưa chuộng.

Sơ lược cảm biến áp suất dầu thủy lực

– Là loại cảm biến được sản xuất trực tiếp tại hàn quốc nhưng đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu CE. Sản phẩm không qua một nước trung gian nào khác do đó về chất lượng cũng được đảm bảo tốt hơn. Đặc biệt với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm của Daho hàn quốc về lĩnh vực áp suất đã nói thêm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp.

– Phần dẫn tiếp xúc dầu thủy lực với màng cảm biến được thiết kế bằng một lỗ rất nhỏ. Với thiết kế này sẽ giúp cho áp suất ổn định và ở áp suất cao sẽ ít bị shock làm chết cảm biến.

– Màng cảm biến thì được làm bằng inox. Do đó độ bền sẽ cao hơn so với một số cảm biến khác màng được làm bằng ceramic hoặc một loại vật liệu khác.

– Cảm biến áp suất thủy lực Daho được thiết kế nhỏ gọn. Toàn bộ chiều dày thân cảm biến chỉ 50mm và thân đường tròn với fi 16.6mm. Điều này giúp cho việc lắp đặt dễ dàng cho những không gian hẹp.

Thông số cảm biến áp suất thủy lực

– Các dãy đo áp suất thông dụng và có sẵn 160bar, 250bar, 400bar

– Tín hiệu ngõ ra thông dụng có sẵn là 4-20ma 2 dây. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp dùng tín hiệu ra là 0-10v. Với trường hợp này chúng ta sẽ dùng thêm bộ chuyển đổi tín hiệu. Bộ chuyển đổi này sẽ chuyển từ 4-20ma sang 0-10v giúp đáp ứng tốt yêu cầu của hệ thống.

– Kết nối ren cơ khi 1/4 inch

– Kết nối điện bằng Plug chuẩn DIN có thể tháo lắp rời dễ dàng

– Nhiệt độ của cảm biến cũng chịu đựng khá cao từ 100oC – 120oC

Liên hệ mua cảm biến áp lực dầu thủy lực

Khi cần tư vấn và mua cảm biến Daho hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật và giá tốt nhất.

Trần Hon – 0985629002

Email – hon.tran.la@gmail.com