0985.629.002

Cảm Biến Áp Suất 0-6 bar

Cảm biến áp suất 0-6 bar dùng nhiều trong ngành nước, nước chữa cháy. Với số lượng có sẵn trong kho số lượng lớn Âu Việt đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất trên toàn quốc.

cảm biến đo áp suất 6bar Daho là EDS.305, Keller là PA-21Y

Phân loại cảm biến áp suất 0-6 bar

– Loại cảm biến đo nước thường hoặc đo áp suất cho lò hơi thì có cấu tạo màng ở phía trong và lưu chất thì được tiếp xúc qua màng bằng một lỗ nhỏ giúp ổn định áp suất và không làm hỏng màng khi thay đổi áp suất lớn.

– Loại cảm biến áp suất dạng màng dùng cho đồ uống hoặc dùng cho môi trường vệ sinh an toàn thực phẩm. Loại này có màng nằm phía ngoài giúp cho dễ dàng vệ sinh khi màng bị dơ.

Ưu điểm cảm biến áp suất 6 bar

– Giá cảm biến Daho, Keller rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu khác đang cung cấp trên thị trường hiện nay như: huba control, siemens, danfoss, wika, tecsis… Nhưng với chất lượng thì tương đương vì cùng xuất xứ châu âu.

– Kích thước cảm biến nhỏ gọn nên có thể lắp đặt ở những nơi có không gian hẹp, toàn bộ thân và màng cảm biến đều được làm bằng inox nên có thể sử dụng được trong các môi trường có độ ăn mòn.

Thông số cảm biến áp suất 0-6 bar

– Dãy đo 0-6bar hay 6bar

– Nhiệt độ chịu đựng lên đến 100oC – 120oC

– Kết nối bằng ren inox 1/4inch

– Màng cảm biến bằng inox 316

– Độ sai số 0,5%

– Kết nối điện có thể tháo lắp rời

– Tín hiệu ra chuẩn 4-20ma 2 dây

– Nguồn cấp 8-32vdc trên 2 dây tín hiệu 4-20ma

 

Xem thêm

Cảm biến đo áp suất hơi